กู้เงินออมสิน
กู้เงินออมสิน
เงินกู้ในกู้เงินออมสิน
จำนวนสูงสุด ถึง 8000000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 19%
ระยะเวลายืมเงินสด 1-60 เดือน
อายุผู้สมัคร 20-75 ปี
การตัดสินใจ ไม่ถึง 96 ชม
ตกลง 80%
กู้เงิน ธ.อ.ส
กู้เงิน ธ.อ.ส
เงินกู้ในกู้เงิน ธ.อ.ส
จำนวนสูงสุด ถึง 4000000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 24%
ระยะเวลายืมเงินสด 1-84 เดือน
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
การตัดสินใจ ไม่ถึง 96 ชม
ตกลง 63%
บัตรประชารัฐ
บัตรประชารัฐ
เงินกู้ในบัตรประชารัฐ
จำนวนสูงสุด ถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 20%
ระยะเวลายืมเงินสด 1-36 เดือน
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
การตัดสินใจ ไม่ถึง 24 ชม
ตกลง 85%
Deedee.in.th เงินด่วนสบายใจ
Deedee.in.th เงินด่วนสบายใจ
เงินกู้ในDeedee.in.th เงินด่วนสบายใจ
จำนวนสูงสุด ถึง 4000000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงินสด 1-72 เดือน
อายุผู้สมัคร 20-75 ปี
การตัดสินใจ 24-72 ชม
ตกลง 81%
Loans.in.th เงินด่วนมาก
Loans.in.th เงินด่วนมาก
เงินกู้ในLoans.in.th เงินด่วนมาก
จำนวนสูงสุด ถึง 2000000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงินสด 1-72 เดือน
อายุผู้สมัคร 20-75 ปี
การตัดสินใจ 24-48 ชม
ตกลง 83%
Tasa.in.th เงินด่วน
Tasa.in.th เงินด่วน
เงินกู้ในTasa.in.th เงินด่วน
จำนวนสูงสุด ถึง 3000000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลายืมเงินสด 1-72 เดือน
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
การตัดสินใจ 12-36 ชม
ตกลง 87%

ข้อควรระวังก่อนที่จะตัดสินใจ ‘ยืมเงินฉุกเฉิน’! 


ภาวะทางการเงินที่ทั้งโลกกำลังประสบปัญหาอยู่นั้น ทำให้ผู้คนมากมายต่างต้องการที่จะยืมเงินฉุกเฉินมาใช้ในชีวิตประจำวันหรือนำไปช่วยพยุงธุรกิจให้ไม่ล้ม! ซึ่งข้อดีของการยืมเงินฉุกเฉินคือคุณสามารถได้รับเงินก้อนที่รวดเร็วทันใจ นำไปใช้ประโยชน์ได้ในทันทีหลังจากที่เรื่องของคุณผ่านการอนุมัติจากสถาบันการเงินต่างๆ แต่! ก่อนที่คุณจะส่งเรื่องยืมเงินฉุกเฉินไปนั้น อย่าลืมคิดคำนวณถึงดอกเบี้ย ค่าใช้จ่ายต่างๆ ก่อนด้วย เพราะถ้าคุณวางแผนทางการเงินผิดเมื่อไหร่ เงินก้อนนี้จะกลายเป็นหอกแหลมย้อนกลับมาทิ่มแทงคุณเอาได้! ดังนั้นเราอยากให้คุณลองถามตัวเองให้ดีว่าเงินฉุกเฉินมันสำคัญกับชีวิตของคุณหรือไม่ ก่อนการตัดสินใจกู้ยืม! 


ตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ ก่อนเซ็นสัญญายืมเงินฉุกเฉิน 

ไม่ว่าเงินฉุกเฉินที่คุณทำเรื่องขอกู้ไปจะมีจำนวนเพียงแค่ 5,000 หรือ 10,000 บาท สิ่งที่คุณห้ามลืมโดยเด็ดขาดคือรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ที่ทางสถาบันการเงินได้กำหนดไว้ เพราะหากเกิดความโลภบังตา อยากได้เงินมากๆ จนไม่ได้อ่านรายละเอียดให้ดี คุณอาจจะต้องพบเจอกับดอกเบี้ยที่แสนแพงได้ในภายหลัง และยิ่งเป็นบริษัทที่ปล่อยเงินนอกระบบด้วยแล้ว คุณยิ่งต้องอ่านให้ดี อ่านให้ละเอียด เพราะอย่างที่รู้กันดีว่ากลุ่มคนพวกนี้สามารทำได้ทุกอย่างที่จะเอาผลประโยชน์จากคุณ! 


พิจารณาให้ถี่ถ้วนว่าเงินที่ได้มาจะนำมาต่อยอดชีวิตได้จริงๆ 

อีกข้อที่สำคัญก่อนที่จะตัดสินใจยืมเงินฉุกเฉินนั่นก็คือ คุณต้องพิจารณาให้ดีว่าเงินก้อนที่กู้มาได้จะสร้างประโยชน์ให้กับชีวิตคุณ ไม่ว่าจะนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือประคองธุรกิจไม่ให้ล้ม โดยถ้าเหตุผลของคุณมีน้ำหนัก การยืมเงินฉุกเฉินจะช่วยให้คุณพ้นจากภาวะเงินขาดมือได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่! เมื่อไหร่ที่คุณต้องการยืมเงินฉุกเฉินไปปรนเปรอความสุขส่วนตัว ขอบอกเลยว่าคุณต้องปรับความคิดแบบด่วนๆ! แม้ว่าการยืมเงินฉุกเฉินจะเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย ได้เงินไว แต่ยังไงมันก็คือการเป็นหนี้อยู่ดี! และคุณอย่าลืมว่าการไม่เป็นหนี้คือลาภอันประเสริฐ ถูกต้องไหมล่ะ 


คำนวณดอกเบี้ยต่างๆ ให้ดี เพราะมันจะมีผลหากคุณวางแผนการเงินผิด! 

ก่อนที่จะตัดสินใจยืมเงินฉุกเฉิน ลองนำสินเชื่อของแต่ละสถาบันการเงินต่างๆ มาเปรียบเทียบกันดูก่อน เพื่อที่คุณจะได้เลือกสินเชื่อที่ตรงกับการใช้งานได้มากที่สุด โดยคำนึงถึงดอกเบี้ยในการผ่อนชำระเป็นหลัก ระยะเวลาการผ่อนจ่ายกี่เดือน กี่งวด ตกงวดละกี่บาท วงเงินที่ปล่อยกู้สูงสุดเท่าไหร่ ฯลฯ โดยคุณสามารถสอบถาม-ปรึกษาเจ้าหน้าที่ของทางสถาบันการเงินให้เข้าใจในรายละเอียดต่างๆ ก่อนได้ ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ ดู ค่อยๆ เลือก เพราะท้ายที่สุดแล้วผลประโยชน์และการชำระเงิน มันจะตกมาอยู่ที่คุณเพียงคนเดียวเท่านั้น! 


ถ้าคุณตัดสินใจไปแล้วว่าการยืมเงินฉุกเฉินจะเข้ามาช่วยให้สภาวะทางการเงินของคุณคล่องตัวมากขึ้นจากเดิม ก็ไม่ต้องรอช้า จัดการเตรียมเอกสารยื่นเรื่องขอกู้ยืมเงินฉุกเฉินไปได้เลยทันที! แต่หลังจากที่ได้มาเงินแล้ว ก็อย่าลืมที่จะผ่อนจ่ายค่าดอกเบี้ยให้ตรงกำหนด เพื่อที่คุณจะได้ไม่โดนแบล็คลิสต์หรือถูกตัดสิทธิ์ในการกู้ยืมเงินฉุกเฉินในคราวถัดไปนั่นเอง