ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 15000

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36%

ระยะเวลาผ่อน

1-6 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

1-12 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

52%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพ thailend

จากหลายสิบแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการด้านการกู้ยืมเงินผ่านระบบออนไลน์ แน่นอนว่าทุคนคงจะรู้จักแอพ thailend กันเป็นอย่างดี ด้วยความรวดเร็ว ทันใจ และเป็นที่พึ่งในยามฉุกเฉิน แต่เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ในหน้าเฟสบุ๊ค แฟนเพจของแอพ thailend ได้มีการแจ้งประกาศปิดตัวและถอดแอพออกจาก Play store ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าแอพน้ำดีได้ปิดตัวลงอย่างแท้จริง หลังจากที่เปิดดำเนินการมากว่า 3 ปี

ต่อไปเรามาดูกันว่าอะไรที่ทำให้แอพ thailend นี้ครองใจผู้ใช้งานและยังอยู่ในความทรงจำ

  • การกู้ยืมเงินสามารถทำได้ง่าย เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถทำการกู้ยืมเงินได้ ซึ่งแตกต่างจากแอพกู้เงินด่วนอื่นทั่ว ๆ ไปซึ่งอาจจะต้องใช้สลิปเงินเดือน หรือ Statement ร่วมด้วย

  • เป็นแอพที่ให้บริการยืมเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งบางแอพที่ให้บริการอยู่ในขณะนี้ยังไม่ได้รับการรับรองจากธนาคาแห่งประเทศไทย อีกทั้งยังมีระบบรักษาข้อมูลเป็นอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวขอท่านจะไม่มีการรั่วไหลอย่างแน่นอน

  • ด้วย concept ของแอพ thailend คือ สะดวก ง่าย รวดเร็วและปลอดภัย ทำให้คุณสามารถยืมเงินได้ ตั้งแต่วงเงินต่ำสุดอย่าง 1000 บาท ไปจนถึงวงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท ซึ่งเป็นวงเงินที่ไม่สูงมาก เหมาะกับคนที่ทำงานหาเช้า กินค่ำ

  • สำหรับคนที่มีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี หรือมีรายชื่อติดในครดิตบูโร ก็สามารถใช้บริการเงินด่วนจากแอพนี้ได้ ซึ่งต่างจากแอพอื่น ๆ ที่บางครั้งมีการตรวจเช็คจึงทำให้คุณพลาดการกู้ยืมเงิน

  • มีช่องทางการติดต่อที่สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ไลน์ หรือเฟสบุ๊ค ทำให้คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับพนักงานได้ตลอดเวลา

แล้วทำไมแอพน้ำดี อย่าง แอพ thailend จึงประกาศปิดตัวลง ? คนที่มียอดค้างอยู่จะทำอย่างไร ?

อาจจะเป็นเพราะเนื่องด้วยปัญหาทางด้านเศรษฐกิจที่ประเทศกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ ทำเป็นหลาย ๆ บริษัทต้องเผชิญปัญหาด้านเงินทุนหมุนเวียน ซึ่งแน่นอนว่าแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการด้านการกู้เงินด่วนออนไลน์ก็เช่นเดียวกัน เมื่อมีจำนวนคนที่ต้องการกู้เงินมากขึ้น แต่จำนวนคนที่ชำระคืนกลับไม่เป็นไปตามคาด จึงเป็นการยากที่จะให้บริการแก่ผู้กู้รายใหม่ได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ ที่ให้บริการทางการเงิน รวมถึงสินเชื่อของธนาคารที่มีดอกเบี้ยต่ำออกมา ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีความเชื่อถือกว่าในสายตาผู้บริโภค  เหล่านี้ล้วนอาจจะทำให้เกิดผลกระทบส่งผลให้ต้องยุติการดำเนินงานได้ แต่สำหรับผู้ที่ยอดค้างชำระอยู่นั้นทางแอพ thailend มีการประกาศแจ้งยกเว้นภาระผูกพันการชำระหนี้ของผู้ที่ค้างชำระ และจะไม่มีการเรียกเก็บเงินใด ๆ จากลูกค้าอย่างแน่นอน ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเป็นลูกค้าของทางแอพอยู่ก็สามารถส่งข้อความไปทางอินบ๊อกเพื่อเช็คข้อมูลได้อีกครั้ง

แน่นอนว่าการมีอยู่ของแอพ thailend เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ได้ช่วยบรรเทาทุกข์และแก้ปัญหาทางการเงินให้กับผู้ที่เดือดร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งดูได้จากยอดการใช้งาน และเหตุผลต่าง ๆ ที่สนับสนุนตรงนี้ ไม่แน่การปิดตัวครั้งนี้อาจจะปิดไปเพื่อการปรับปรุงระบบ พัฒนาการทำงาน และอาจจะกลับมายิ่งใหญ่ ได้รับความนิยมอีกครั้งก็เป็นได้

ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ แอพ thailend

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่