ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 1000000

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28%

ระยะเวลาผ่อน

1-48 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-60 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

ไม่ถึง 120 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

51%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์ กับสินเชื่อ Your Loan ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เลือกจ่ายหนี้คืนได้ตามต้องการ 2565 (2022)

การกู้เงินเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีของใครหลายคนที่มีคามเดือดร้อน ขัดสน หรือสภาพคล่องทางการเงินถดถอย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแหล่งนิยมในการขอกู้เงิน คือ “ธนาคาร” นอกจากกสิกรไทย ออมสินแล้ว ไทยพาณิชย์ก็มีให้ได้เลือกหลากหลาย หนึ่งในนั้นยกให้สินเชื่อ Your Loan ไปเลย ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เลือกจ่ายหนี้คืนได้ตามต้องการ ช่วยให้ตัดสินใจกู้เงินไทยพาณิชย์ง่ายนิดเดียว 

ตัวช่วยด้านการเงิน “สินเชื่อ Your Loan” ช่วยให้ตัดสินใจกู้เงินไทยพาณิชย์ง่ายนิดเดียว 

การกู้เงินไทยพาณิชย์ “สินเชื่อ Your Loan” เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ปล่อยวงเงินไปเลยจุก ๆ ตั้งแต่ 5,000 – 2,000,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากใด ๆ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อปีอยู่ระหว่าง 10% - 25% ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้เบาบางลง โดยกำหนดระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ให้คุณได้เลือกตามความสะดวก คือ เป็นแบบรายเดือนสูงสุดไม่เกิน 5 ปี (60 เดือน) และแบบรายสองสัปดาห์สูงสุดไม่เกิน 10 ปี 10 เดือน (130 เดือน) ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของธนาคารขณะนั้นด้วย รู้ผลการอนุมัติไว ได้เงินด่วนมาใช้จ่ายตามความต้องการ ผ่อนจ่ายหนี้เดือนละเท่า ๆ กัน

เงื่อนไขผู้สมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ “สินเชื่อ Your Loan” 2565 (2022)

  • เป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป (แต่รวมมอายุกับระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ต้องไม่เกิน 60 ปี)

  • พนักงานประจำ/รัฐวิสาหกิจ/ข้าราชการ และเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป

  • มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

  • ต้องผ่านเงื่อนไข เกณฑ์กำหนดจากทางธนาคาร

แล้วต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครใดบ้าง?

1. กรณีพนักงานประจำ/รัฐวิสาหกิจ/ข้าราชการ : บัตรประชาชน (สำเนา), หนังสือแสดงเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ล่าสุด

2. กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : บัตรประชาชน (สำเนา), หนังสือรังรองการเสียภาษีเงินได้ประจำปี/เอกสารแสดงเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน, หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ยืนยันจากกระทรวงพาณิชย์ กรณีไม่ได้จดทะเบียนใด ๆ ให้นำเอกสารราชการมายืนยัน เช่น การเสียภาษีป้าย สัญญาจ้าง/สัญญาเช่า ใบอนุญาตดำเนินกิจการโรงงาน (ร.ง.4)

ขั้นตอนการสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ 2565 (2022) กรณีสะดวกเดินทางไปติดต่อกับทางธนาคารโดยตรงด้วยตนเอง ให้นำเอกสารไปให้ครบถ้วนและตรงไปที่ขอเงินกู้/สินเชื่อแล้วบอกรายละเอียดสินเชื่อที่ต้องการขอได้ทันที กรณีไม่สะดวกเดินทางไปเองก็สามารถทำผ่านออนไลน์ง่ายนิดเดียว โดยเข้าไปที่เว็บไซต์https://www.scb.co.th/ เลือกสินเชื่อ Your Loan กรอกรายละเอียดทั้งหมดให้ครบถ้วน ยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับยืนยันผลการอนุมัติเพื่อดำเนินการเอกสารต่อไป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลต่าง ๆ ของสินเชื่อ Your Loan น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ บอกแล้วว่าช่วยให้ตัดสินใจกู้เงินไทยพาณิชย์ง่ายนิดเดียว และเมื่อเตรียมเอกสารครบก็ทำกาขอเงินกู้ได้เลยนะ หมดปัญหาทางการเงิน ได้เงินด่วนมาใช้จ่ายชัวร์!

 


ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ กู้เงินไทยพาณิชย์

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่