ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 400000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28%

ระยะเวลาผ่อน

1-48 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-45 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

ไม่ถึง 120 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

41%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

เงินสดพร้อมใช้ 2021 สปีดี้แคช บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ 

เมื่อใดก็ตามที่พูดถึงเรื่องของเงินด่วน หรือเงินฉุกเฉิน หลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อที่กู้เงินง่ายๆ อนุมัติเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ แล้วอะไรที่ง่าย ๆ และรวดเร็วแบบนี้ก็คงจะหนี้ไม่พ้นการกู้เงินนอกระบบกันเป็นแน่ แต่รู้หรือเปล่า ? ว่าถึงแม้การกู้เงินจากนอกระบบจะทำให้ได้เงินมาแบบรวดเร็วในแบบที่หลาย ๆ คนต้องการก็จริง ต้องแลกมาด้วยการจ่ายดอกเบี้ยแพง ๆ ที่คิดเป็นรายวันแบบไม่ลดต้นลดดอก ซึ่งถือว่าไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเลย อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากชีวิตเสียจะดีกว่า สำหรับที่กำลังมองหาสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่าย และดอกเบี้ยไม่แพงจนเกินไป การสมัครบัตรกดเงินสด ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว บัตรกดเงินสดจะเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะใช้เงินสดก็สามารถกดเงินจากตู้ ATM ออกมาได้เลยทันทีเลยนั่นเอง


เตรียมพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ ด้วยบัตรกดเงินสด Speedy Cash

เชื่อว่าทุกคนต่างก็ต้องการที่จะมีเงินสำรองไว้ใช่ในยามที่เกิดเหตุฉุกเฉิน หรือไว้ใช้ในยามที่จำเป็น เพราะอนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้ โดยที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลย การเตรียมความพร้อมไว้ก่อน ย่อมเป็นอะไรที่ทำให้สบายใจกว่าอยู่แล้ว แต่ถ้าหากว่าเงินที่เก็บสำรองไว้มีไม่เพียงพอ Speedy Cash บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ พร้อมจะช่วยเป็นทางออกให้กับทุกคน 

บัตรกดเงินสด Speedy Cash  เป็นสินเชื่อหมุนเวียนประเภทหนึ่งจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด สมัครได้ง่าย ๆ ง่ายโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกับทางธนาคาร SCB ก็ทำบัตรกดเงินสดตัวนี้ได้ และยังไม่ต้องเสียเวลาในการหาหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันการขอสินเชื่อให้วุ่นวายอีกด้วย สปีดี้แคช พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้เงินด่วยในทุกรูปแบบ ให้คุณพกติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ต้องการใช้เงินสดเมื่อไหร่ ก็สามารถเบิกเงินออกมาได้อย่างทันใจจากตู้ ATM ได้ทุกตู้ทั่วประเทศโดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินเลย ให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับทุก ๆ สถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตได้อย่างลงตัว โดยมีรายละเอียดในการสมัครดังนี้

คุณสมบัติ

 • มีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี

 • รายได้ขั้นต่ำ

 • สำหรับพนักงานประจำ จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป

 • สำหรับเจ้าของธุรกิจ จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป

 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้

เอกสารประกอบในการสมัคร

 • สำเนาบัตรประชาชน

 • สลิปเงินเดือนของเดือนปัจจุบัน หรือหนังสือรับรองรายได้ 

 • สำหรับพนักงานประจำ 

 • สำเนา Statement บัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน

 • สำหรับเจ้าของธุรกิจ 

 • สำเนาหนังสือจดทะเบียนหรือหนังสือจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจากกระทรวงพาณิชย์

 • สำเนา Statement บัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน


Speedy Cash อนุมัติง่าย รวดเร็วทันใจ สมัครออนไลน์ผ่าน SCB EASY

เพราะความต้องการในเรื่องเงินเป็นสิ่งที่รอนานไม่ได้ บัตรกดเงินสด สปีดี้แคช จากธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อเงินด่วนที่จะไม่ปล่อยให้คุณต้องติดอยู่กับการรอคอยที่ยาวนาน พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการทางเงินของคถณให้เป็นจริง ด้วยขั้นตอนในการทำบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็วผ่านทางแอพพลิเคชั่น SCB EASY และเมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติ ทางธนาคารก็จะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารในทันที ซึ่งสินเชื่อสปีดี้แคชนี้มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 1,500,000 บาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ที่เฉลี่ยต่อเดือน เป็นวงเงินพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง อยากใช้เงินสดเมื่อไหร่ ก็สามารถกดเงินออกมาใช้ได้ในทันทีที่ต้องการได้เลย บัตรกดเงินสด Speedy Cash เป็นเงินสดพร้อมใช้ที่สามารถพกติดตัวไปไหนได้ตลอดเวลา ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งถ้าหากว่าไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ ก็ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติม อีกทั้งยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดใบนี้ผ่อนชำระสินค้าและบริการกับร้านค้าที่ร่วมรายการกับทางธนาคารได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน

อีกทั้งยังให้คุณได้หมดกังวลในเรื่องของการผ่อนชำระเงินคืน เพราะทาง SCB จะช่วยจัดสรรทุก ๆ อย่างให้สอดคล้องกับสถานภาพทางการเงินของคุณ ทั้งในเรื่องของอายุของสัญญาของสินเชื่อและจำนวนเงินที่จะต้องผ่อนชำระในละงวด จะเลือกชำระเงินคืนแบบเป็นก้อนทีเดียวเต็มจำนวน หรือจะเลือกผ่อนชำระแบบขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินที่ทำการเรียกเก็บในแต่ละรอบบัญชีก็ได้ ให้คุณได้ผ่อนชำระเงินคืนแบบสบายใจและจะไม่กระทบกับสภาพคล่องทางการเงินของคุณอย่างแน่นอน


    อย่างไรก็ตาม บัตรกดเงินสดถือว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณดีขึ้น แต่การกดเงินจากบัตรกดเงินสดนั้น ถึงแม้ว่าจะไม่ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน แต่อัตราดอกเบี้ยจะคิดตามจำนวนวันและจำนวนเงินที่ได้เบิกออกมาใช้ ซึ่งเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบรายวัน ที่อาจจะสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ การชำระแบบขั้นต่ำจะทำให้เสียดอกเบี้ยมากขึ้น ดังนั้นจึงควรที่จะชำระเงินคืนให้เร็วที่สุด เพราะยิ่งชำระเงินคืนเร็วเท่าไหร่ก็จะทำให้เสียดอกเบี้ยน้อยลงเท่านั้นนั่นเอง
ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

 1. จอมขวัญ

  สนใจบัตรกดเงินสดของไทยพาณิชย์ค่ะรายได้ต่อเดือน12000ต่อเดือนติดต่อได้ทุกวันจันทร์-เสาร์เวลา08.00-17.00น. โทร 090-1169542

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่