ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 100000

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36%

ระยะเวลาผ่อน

1-18 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

18-60 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

1-24 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

71%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพกู้เงิน

แอพกู้เงินคืออะไร กู้ได้จริงไหม แล้วจะกู้แอพไหนได้บ้าง ?

ในยุคที่เศรษฐกิจเป็นแบบนี้ ใครๆ ต่างก็ยอมรับว่าเป็นปีที่แสนจะลำบากมากปีหนึ่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ และถึงแม้ว่าหลายๆ คนจะพยายามรัดเข็มขัดเพื่อลดรายจ่ายกันให้ได้มากที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ทุกรายจ่ายที่จะสามารถประหยัดได้ ทำให้บางครั้งจึงจำเป็นที่จะต้องมองหาช่องทางหยิบยืมเงินจากแหล่งเงินกู้มาใช้จ่ายก่อนชั่วคราว 

ซึ่งการกู้ หรือยืมเงินนั้นมีสามารถทำได้หลากหลายวิธี ทั้งการยืมผ่านธนาคาร ทำเรื่องกู้เงินด่วน Carfor cash หรือใช้บัตรกดเงินสด ก็มีให้เลือกกู้ได้หลากหลายวิธี แต่จากช่องทางที่เรากล่าวมาทั้งหมดนั้น คุณจำเป็นที่จะต้องมีเครดิตกับทางสถาบันทางการเงิน หรือมีสินทรัพย์เพื่อใช้ค้ำประกันในการกู้ยืมเงิน แล้วสำหรับคนที่ไม่มีสิ่งเหล่านี้ละ จะทำยังไงถ้าหากมีความจำเป็นที่ต้องการใช้เงินด่วน 

ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับแอพกู้เงินด่วน ที่เปิดให้คุณกู้เงินด่วนได้ง่ายๆ ผ่านแอปกู้เงิน ที่สามารถโอนเข้าบัญชีของคุณได้ทันที เมื่ออนุมัติผ่าน ซึ่งมีความสะดวกสบาย และกู้ง่ายมากๆ และที่สำคัญใช้เอกสารน้อย ลงทะเบียนและรอตรวจสอบการอนุมัติ ไม่เกิน 15-30 นาที เพียงเท่านั้น ตามมาเลยครับ 


แอปกู้เงินคืออะไร

แอปกู้เงิน เป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นของบริษัทปล่อยกู้ ที่เปิดช่องทางให้บริการปล่อยเงินกู้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนและอยู่ไกลจากบริษัท ซึ่งหลักการทำงานของแอพกู้เงินส่วนใหญ่ จะให้คุณลงทะเบียนสมัครเพื่อยืนยันตัวตนของคุณก่อน โดยการแนบเอกสารราชการ เช่น ภาพถ่ายบัตรประชาชน ภาพถ่ายคุณ ทะเบียนบ้าน เบอร์ติดต่อเป็นต้น เพื่อใช้สำหรับการยื่นเรื่องพิจารณาอนุมัติปล่อยสินเชื่อ ซึ่งข้อดีของการกู้เงินผ่านแอพ คือ ความสะดวก ใช้เอกสารน้อย ไม่ต้องมีคนค้ำ และทราบผลเร็ว และที่สำคัญรับเงินโอน ผ่านบัญชีได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมง เท่านั้น ซึ่งเร็วกว่าการยื่นเรื่องกู้ธนาคาร


ซึ่งตอนนี้ แอพกู้เงินสด มีให้เลือกมากมายหลายแอพพลิเคชั่น แต่แอปกู้เงินที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และได้รับการยืนยันว่า "กู้เงินได้เงิน" อีกทั้งมีการรักษาความลับของคุณ ให้ปลอดภัย 100% อย่างแน่นอน นั้นมีไม่มาก ซึ่งแอพกู้เงินที่ได้รับความไว้วางใจ ได้แก่


 1. แอพกู้เงิน TrueCash 
  ซึ่งเป็นแอพกู้เงินที่ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้เงิน และสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุด ได้ถึง 4,000 บาท ต่อการยื่นกู้ในหนึ่งครั้ง เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาแอพกู้เงินที่ได้จริง ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีการรักษาข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งวิธีการกู้สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนผ่านแอพ พร้อมตอบคำถามเพียงไม่กี่ข้อ และดำเนินการเพียงไม่กี่ขั้นตอน และรออนุมัติเงิน โดยเอกสารที่คุณจะต้องเตรียมคือ มีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น 


สามารถโหลดแอพ TrueCash ได้ที่นี่


2. แอพกู้เงิน เงินทันเด้อ 
เป็นอีกหนึ่งแอพกู้เงินสด ที่สามารถกู้เงินได้จริง ที่สามารถอนุมัติยอดเงินกู้ ในวงเงินตั้งแต่ 3,000 – 50,000 บาท และสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน ซึ่งหลังจากผ่านการอนุมัติ จะมีการโอนเข้าบัญชีของคุณภายในไม่เกิน 1 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉิน แอปเงินกู้นี้อยู่ภานใต้การดูแลของ เอสซีบี อบาคัส ในเครือของธนาคาร SCB ซึ่งจะมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น หากคุณมีแอพลิเคชั่น SCB อยู่แล้ว เพราะแอพนี้จะโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และสามารถชำระคืนผ่าน SCB โดยคุณสามารถยืมเงินผ่านแอปนี้ได้แค่เพียง โหลดแอพ เงินทันเด้อ พร้อมกรอกข้อมูล และรอตรวจสอบข้อมูล ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้ สามารถอนุมัติวงเงิได้เร็วสุดนภายใน 15 นาที


สามารถโหลดแอพ เงินทันเด้อ ได้ที่นี่ 


เพราะเราเข้าใจว่าความจำเป็นของแต่ละคนไม่เท่ากัน ดังนั้นการเลือกใช้แอพกู้เงิน หรือ แอปที่สามารถยืมเงินได้ ที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมาย ที่สามารถได้เงินจริง จึงน่าจะเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางออกในยุคที่เศรษฐกิจย่ำแย่เช่นนี้ แต่เนื่องจากการใช้งานแอพกู้เงินเหล่านี้ใช้งานได้ง่าย สะดวก อาจทำให้เราต้องระวังในเรื่องของการใช้เงินที่เกินจำเป็น จนไม่สามารถชำระ เพราะสุดท้ายจะต้องไม่ลืมว่า การสร้างเครดิตที่ดีเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และสำหรับท่านที่สนใจกู้เงินด่วน วงเงินอนุมัติสูง คลิกที่นี่


ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ แอพกู้เงิน

 1. ปฏิวัติ มิ

  ต้องการกู้เงิน5000ด่วนครับ

 2. ลักษมี เบ้

  ต้องการดู้5000

 3. ขวัญไพ ไชย

  ต้องการเงินด่วน 5000

 4. อารยาม มะ

  ต้องการกู้เงิน3000ค่ะด่วนค่ะ

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่