ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 1500000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 18%

ระยะเวลาผ่อน

1-36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

ไม่ถึง 48 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

90%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ บัตรกรุงศรี

รู้จักบัตรกรุงศรี! บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต จะบัตรไหนก็ช่วยการเงินคล่องตัว เต็มเหนี่ยวความคุ้มค่า

กลายเป็นเรื่องปวดหัว กังวลใจไม่น้อย เมื่อวันหนึ่งเกิดเงินขาดมือ การเงินไม่พอใช้จ่าย หรืออยากได้สินค้า อยากกินอาหารใช้บริการแต่ดันทำไม่ได้เพราะติดปัญหาเรื่องเงิน ให้บัตรกรุงศรีช่วยดีไหม? ทั้ง บัตรกดเงินสดกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรี ใด ๆ คือไม่ว่าจะบัตรไหนก็ช่วยการเงินคล่องตัว เต็มเหนี่ยวความคุ้มค่าแน่นอน อะ ๆ ถ้าเริ่มสนใจอยากสมัครทำขึ้นมาแต่ไม่รู้จะเลือกใบไหนดี เดี๋ยวบทความนี้ช่วยพาไปทำความรู้จักเอง แล้วจะร้องว้าว!

ปี 2022 (2565) มีปัญหาการเงิน อยากพกเงินสดสำรองติดตัวตลอดเวลา บัตรกรุงศรีช่วยได้! 

1. บัตรกดเงินสดกรุงศรี

- กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ : เป็นบัตรกดเงินสดที่คุณสามารถใช้เบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย ตลอด 24 ชม. โดยกำหนดวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือเต็มวงเงินในบัตร ทั้งยังสามารถำไปรูดซื้อสินค้า บริการที่มีสัญลักษณ์ Frist Choice ผ่อนจ่ายอัตราดอกเบี้ย 0% ตลอดปี เลือกระยะเวลาได้สูงสุดนาน 36 เดือน (3 ปี) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปีตลอดชีวิต แถมทุกวันอาทิตย์สิ้นเดือนยังได้สิทธิ์พิเศษ Free Member Day เดือนเกิดก็มีโปรโมชั่นฟิน ๆ 

2. บัตรเครดิตกรุงศรี

- บัตรกรุงศรี เอ็กคลูซีฟ ซิกเนเจอร์ : เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัล, โรบินสัน, เอ็มโพเรียม, พารากอน และเดอะมอลล์รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% ซึ่งทุก ๆ 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรก็ยังจะได้รับคะแนนสะสมกรุงศรีโบนัส 1 คะแนนด้วย ทั้งยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า บริการได้โดยแบ่งจ่ายหนี้เป็นรายเดือนสูงสุดนาน 10 เดือน ดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนด สำคัญสุด คือรับบัตรโดยสารชั้นประหยัด (Economy Class) สายการบินไทย 1 ที่นั่ง (ไป-กลับ) ตามเงื่อนไขยอดใช้จ่ายสะสมด้วย

- บัตรกรุงศรี คอร์ปอเรท การ์ด : บัตรเครดิตกรุงศรีที่ว่านี้ช่วยให้การใช้จ่ายองค์กรมีความคุ้มค่า ทุกเดือนจะได้รับรายงานสรุปข้อมูลการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุก ๆ 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรก็ยังจะได้รับคะแนนสะสมกรุงศรีโบนัส 1 คะแนน ซึ่งสามารถนำไปแลกรับของกำนัลได้ มีโปรโมชั่นยืดระเววลาการจ่ายหนี้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 50 วัน สามารถเบิกถอนเงินฉุกเฉินได้ 50% ของวงเงินในบัตร สามารถเลือกจ่ายหนี้ขั้นต่ำหรือเต็มจำนวนก็ได้ด้วย

นอกจากนนี้ ยังมีบัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินั่ม, บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่า/มาสเตอร์การ์ด, และบัตรเครดิตร่วมกับพันธมิตรอื่น ๆ ซึ่งก็มีโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์เต็มเหนี่ยวความคุ้มค่าตามเงื่อนแต่ละบัตร ใครสนใจบัตรกรุงศรี 2022 (2565) ใบใดก็สามารถสมัครทำได้ทันที จะเดินทางไปด้วยตนเองยังธนาคารโดยตรง หรือผ่านออนไลน์เข้าเว็บไซต์https://www.krungsri.com/ แล้วเลือกประเภทบัตรก็ได้หมดถ้าสดชื่น


ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ บัตรกรุงศรี

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่