ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 2000000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 22%

ระยะเวลาผ่อน

1-72 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

ไม่ถึง 48 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

88%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ บัตรกดเงินสดกสิกร

ทุกสิ่งที่ต้องการเป็นจริงได้ ด้วยบัตรกดเงินสดกสิกร Kpress Cash

คงเป็นเรื่องที่ยากเกินกว่าที่จะปฏิเสธได้ว่า เงินด่วน เป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการ ซึ่งก็คงจะดีไม่น้อยเลย ถ้าหากว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องการ หรือว่ามีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน แล้วสามารถทพการกดเงินสดออกมาใช้ได้ในทันที ไม่ต้องไปวิ่งวุ่นหาหยิบยืมจากคนอื่นให้วุ่นวาย ถ้านี่คือสิ่งที่คุณต้องการ สิ่งที่จะตอบโจทยฺความต้องการเหล่านี้ได้ ก็คือ การทำบัตรกดเงินสด นั่นเอง ซึ่งในการที่เราจะทำบัตรกดเงินสดให้ตัวเองสักใบ แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องศึกษารายละเอียด เลือกบัตรที่โจทย์ความต้องการของเราได้ และที่สำคัญก็คือจะต้องเหมาะสมกับรายได้ของเราด้วย แต่จะเลือกทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีล่ะ ? ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่ วงเงินสูง สมัครง่ายแบบไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือว่าต้องการบัตรที่สามารถรูดซื้อและผ่อนสินค้าได้ ขอแนะนำบัตรเงินด่วน Kpress Cash บัตรกดเงินสดกสิกรไทย บัตรเดียวที่ให้คุณได้ทั้งกดเงินสด ซื้อและผ่อนสินค้าที่ต้องการ อีกทั้งยังสมัครง่าย และดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย เพื่อให้เป็นการเสียเวลา ไปดูรายละเอียดกันเลย!


Kpress Cash เงินด่วนพร้อมใช้ สมัครง่าย ที่หลาย ๆ คนต้องการ 

สำหรับในนาทีนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักบัตรกดเงินสด Kpress Cash หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อบัตรกดเงินด่วน Kpress Cash สินเชื่อจากทางธนาคารกสิกรไทย ที่เรียกได้ว่าต้องการแบบไหน ก็ครบ จบได้ภายในบัตรเดียว ทั้งกดเงินสด รูดซื้อ และผ่อนสินค้า ตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน และลงตัวมาก ๆ เลยทีเดียว ด้วยวงเงินของสินเชื่อที่อนุมัติให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยที่กำหนดขั้นต่ำของรายได้ไว้ที่ 15,000 บาท เท่านั้น สมัครทำบัตรกดเงินสดได้ง่าย ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว หลายคนอาจจะกังวล เพราะบัตรกดเงินสดส่วนใหญ่ดอกเบี้ยจะสูง แต่บัตรเงินด่วน Kpress Cash ใบนี้ คิดดอกเบี้ยจากการกดเงินสดเพียงหมื่นละ 5 บาทต่อวัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ให้คุณได้ผ่อนชำระเงินคืนแบบสบาย ๆ โดยไม่กระทบกับเงินในกระเป๋า ด้วยการชำระขั้นต่ำ 5% หรือ 500 บาท แล้วแต่ว่ายอดไหนจะสูงกว่า ได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว 

คุณสมบัติ

 • สัญชาติไทย 

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป เมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนจะต้องไม่เกิน 70 ปี

 • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ 

พนักงานประจำ 

 • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

 • มีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือน ขึ้นไป

ผู้ประกอบอาชีพอิสระ

 • มีรายได้อย่างน้อย 20,000 บาทขึ้นไป

 • มีอายุงานในการประกอบอาชีพในปัจจุบันเป็นเวลาไม่น้อย 1 ปี

เจ้าของกิจการ 

 • มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

 • ประกอบธุรกิจที่ทำอยู่ในปัจจุบันอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป

ในการสมัครบัตรเงินด่วน Xpress Cash ไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำประกัน ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น นอกจากจะสมัครง่ายแล้ว ยังมีช่องทางในการชำระเงินคืนที่หลากหลาย หักบัญชีอัตโนมัติ Auto Payment ชำระผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS จ่ายออนไลน์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต K-Cyber Banking หรือจะเลือกชำระโดยตรงกับทางธนาคารก็ได้ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีกว่าที่เคย Xpress Cash เติมเต็มในทุก ๆ ความต้องการของชีวิต สินเชื่อดี ๆ ในปี 2022 ที่คุณไม่ควรพลาด 


ให้ทุกอย่างเป็นไปในแบบที่คุณต้องการ ด้วยบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash

จะซื้อ จะผ่อน หรือจะกดเงินสด บัตรเดียว ที่ให้คุณได้ทุกอย่างที่ต้องการ บัตรเงินด่วน Xpress Cash จากธนาคารกสิกรไทย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุก ๆ การใช้จ่าย เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการใช้เงินสด ก็สามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool ได้ทันทีแบบไร้ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน และยังให้คุณได้ช้อปสนุก ผ่อนสบาย สามารถรูดซื้อสินค้า และบริการแบบเต็มจำนวนได้ที่ร้านค้าทุกร้านที่มีสัญลักษณ์  Union Pay หรือจะเลือกผ่อนชำระกับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการกดเงิน อยากกดเงินสดแบบไม่ใช้บัตรก็ทำได้ เพียงสแกน QR Code ผ่านแอพ K PLUS ก็สามารทำการถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว หรือถ้าหากว่ารูดซื้อสินค้าไปแล้ว แต่เกิดเปลี่ยนอยากจะเปลี่ยนมาเป็นผ่อนชำระก็สามารถทำได้ ต้องการแบบไหน จัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง Xpress Cash เงินทันใจ พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ ที่ออกแบบได้ด้วยตัวคุณ


ใคร ๆ ก็สามารถทำบัตรกดเงินสด Xpress Cash ได้

สำหรับใครที่มีคำถามว่าถ้ามีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 15,000 บาท จะสมัครทำบัตรกดเงินสด Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทย ใบนี้ได้หรือเปล่า คำตอบคือ สามารถสมัครได้ เนื่องจากว่าเป็นสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เป็นพนักงานประจำ และมีสลิปเงินเดือน โดยมีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,500 ถึง 14,999 บาท มีการรับเงินเดือนผ่านบัญชีของทางธนาคารกสิกรไทยในระบบของ KBank Payroll ติดต่อกันเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไปเท่านั้น คุณสามารถใช้บัตรประชาชนใบเดียว โดยไม่ต้องทำการยื่นเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ในการสมัครได้เลย ในส่วนของคุณสมบัติ มีดังนี้

คุณสมบัติ

 • สัญชาติไทย

 • อายุระหว่าง 20ปี ถึง 70 ปี

 • อายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร 

 • สำเนาบัตรประชาชน และถ้าหากว่ามีการเปลี่ยนชื่อให้แนบ สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลมาด้วย


นอกจากจะกดเงินสดได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแล้ว ยังสามารถรูดซื้อสินค้า และผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างเลยที่เดียว สำหรับบัตรเงินด่วน Kpress Cash นอกจากนี้ ยังมีบริการเงินด่วนทันใจ โทรสั่งได้ หรือ Call for Xpress Cash ซึ่งจะเป็นการโอนเงินเข้าไปยังบัญชีธนาคารของคุณ ให้คุณได้มีเงินสดติดตัวทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเลยสักบาท ครบ จบ ทุกความต้องการได้ในบัตรเดียวจริง ๆ 


ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดกสิกร

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่