ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 5000000

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 20%

ระยะเวลาผ่อน

1-84 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

ไม่ถึง 48 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

84%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย “บัตรเงินด่วน Xpress Cash” ใบเดียวมีเงินสำรองใช้จ่าย พร้อมดอกเบี้ยฟรี 0% นาน 1 เดือน 2022 (2565)

เดือน ๆ หนึ่งได้รายรับมากลับไม่พอรายจ่าย เงินขัดสน อยากมีสภาพคล่องทางการเงินใจจะชาด หลาย ๆ คนจึงมีความจำเป็นต้องกู้เงิน โดยธนาคารก็เป็นอีกทางเลือกที่ปลอดภัย ไร้ถูกโกงโดยเฉพาะเรื่องดอกเบี้ย อย่าง ธนาคารกสิกรเองก็มีบัตรเงินด่วน Xpress Cash ปล่อยออกมาให้ผู้ที่สนใจได้มีเงินสำรองพกติดตัวไว้ใช้จ่าย พร้อมดอกเบี้ยฟรี 0% นาน 1 เดือน แต่ทว่าการศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจกู้เงินกสิกรไทยกับบัตรที่ว่าถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

“Xpress Cash” จากธนาคารกสิกรไทยทางเลือกสำหรับคนต้องการเงินด่วน

บัตร Xpress Cash เป็นบัตรเงินด่วนกู้เงินกสิกรไทย โดยเป็นทั้งบัตรกดเงินสดและเป็นบัตรรูดซื้อสินค้า/บริการที่ปล่อยวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เงิน 1.5 ล้านบาท (ผู้ที่มีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป) ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี อัตราดอกเบี้ยต่อปีกำหนดสูงสุด 18% แบบลดต้นลดดอก ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายขั้นสุด และหากสมัครวันนี้ – 30 พ.ย. 2565 เอาไปเลยโปรโมชั่นดอกเบี้ยฟรี 0% นาน 1 เดือน (30 วัน) และหลังจาก 1 เดือนไปแล้วก็จ่ายแค่หมื่นละ 5 บาท ในส่วนของการจ่ายหนี้คืนก็เลือกขั้นต่ำได้ 5% หรือ 500 บาทเท่านั้นด้วย เป็นแหล่งเงินกู้สุดคุ้มใครต้องการรีบสมัครด่วน

ใครบ้างที่สามารถสมัครบัตร Xpress Cash บัตรเงินด่วนกู้เงินกสิกรไทย 2022 (2565)

 • เป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

 • อายุระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์

 • กรณีเป็นพนักงานประจำต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว และอาชีพอิสระต้องมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

 • กรณีเป็นพนักงานประจำต้องทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 6 เดือน กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว และอาชีพอิสระต้องดำเนินงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 1 ปี

 • มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร

 • พนักงานประจำ : บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ (สำเนา), ทะเบียนบ้าน (สำเนา), หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน (มีอายุไม่เกิน 3 เดือนเท่านั้น) ย้อนหลัง 6 เดือน

 • เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : บัตรประชาชน (สำเนา), หนังสือแสดงเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน, เอกสารจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด

 • อาชีพอิสระ : บัตรประชาชน (สำเนา), เอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด หากใครเป็น 50 ทวิแบบรายเดือน ใช้เป็นย้อนหลัง 6 เดือน (ต้องลายเซ็นผู้จ่ายเงินพร้อมตราประทับ)

และเมื่อศึกษามาถึงตรงนี้แล้วอยากสมัครกู้เงินกสิกรไทย 2022 (2565) ทำบัตรเงินด่วน Xpress Cash สามารถนำเอกสารเพื่อไปยื่นยังธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ทั่วประเทศด้วยตนเอง หรือสมัครผ่านออนไลน์เข้าเว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/ เลือกประเภทบัตร กรอกรายละเอียด กดยืนยันและรอจนท.ติดต่อกลับเพื่อฟังผลการอนุมัติ ใครลังเลขอเงินกู้กับธนาคารอย่าคิดเยอะ ทำเลย ได้เงินด่วนมาพกติดตัวไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น หรือตามต้องการสบาย ๆความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ กู้เงินกสิกรไทย

 1. สหรัฐ ซุยก

  ขอกู้เงิน1000

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่