ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 30000

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36%

ระยะเวลาผ่อน

1-12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-52 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

1-12 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

62%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ สวัสดีแคช

ในทุกวันนี้คนไทยถือได้ว่าอยู่ในยุคที่มีความทันสมัยของเทคโนโลยี หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นยุค Digital อย่าแท้จริง กระบวนการทำงานต่าง ๆ ได้ถูกลดทอน ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากลงในหลาย ๆ ขั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำธุรกรมทางการเงิน เพียงแค่คลิกเดียวคุณก็สามารถเนรมิตเงินก้อนมาอยู่ในมือของคุณได้ โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ที่มองหาเงินสำรอง หรือเงินฉุกเฉินไว้สำหรับใช้ในอนาคต นั่นก็คือ สวัสดีแคช

เกร็ดเล็ก ๆ น่ารู้ของสวัสดีแคช

 • จริง ๆ แล้ว สวัสดีแคชนั้นเป็นบริการที่ไว้สำหรับการแจ้งเหตุฉุกเฉินและให้บริการคำแนะนำปรึกษาทางด้านกฎหมายผ่านทางออนไลน์ในระบบมือถือ แล้วเกี่ยวอะไรกับการบริการฉุกเฉิน  เพราะบริการเงินฉุกเฉิน เงินด่วนนี้ เป็นอีกหนึ่งสิทธิ์ที่สมาชิกจะได้รับ เพื่ออำนวยความสะดวกทางด้านการเงิน

 • เนื่องจากเป็นสิทธิของสมาชิกเท่านั้น ดังนั้นการที่จะใช้งานสวัสดีแคชได้นั้น คุณจะต้องทำการสมัครเป็นสมาชิกเสียก่อน ซึ่งมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการสมัคร โดยเริ่มตั้งแต่ 49 บาท สำหรับธรรมดาทั่วไป ไปจนถึง 399 บาท สำหรับระดับ VVIP หรือ โกลด์

 • ภายใต้ชื่อไทย ๆ ที่น่ารัก ๆ ที่ถูกตั้งออกมาเพื่อให้คุ้นหูคนไทยนั้น เชื่อหรือไม่ บริษัทนี้ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายในต่างประเทศและมีการเปิดดำเนินการในประเทศไทย

 • เพราะมีการหักค่าธรรมเนียมสมาชิกเป็นรายเดือน ดังนั้นผู้ที่ต้องการสมัครสวัสดีแคช จะต้องมีบัตรเครดิต เพื่อง่ายและสะดวกต่อการชำระค่าธรรมเนียมรายเดือน

 • ด้วยข้อจำกัดเรื่องการเป็นสมาชิก ทำให้ผู้ที่จะขอใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในเรื่องของค่าธรรมเนียม ซึ่งเมื่อยื่นเรื่องขอกู้ไปแล้ว มิใช่ว่าจะสามารถได้รับเงินด่วนนั้นทันที ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาเรื่องการเป็นสมาชิกอีกด้วย

 • วงเงินที่ได้รับในการกู้นั้นจะขึ้นอยู่กับระยะเวลานการเป็นสมชิกด้วย อย่างเช่น ถ้าคุณต้องการกู้เงิน 1000 บาท จะต้องเป็นสมาชิกอย่างน้อย 3 เดือน และวงเงินจะเพิ่มสูงขึ้นโดยขึ้นอยู่กับระดับสมาชิกและระยะเวลาในการเป็นสมาชิกของแต่ละประเภทนั้น ๆ ซึ่งข่าวดีคือในปี 2022 ทางสวัสดีแคชได้มีการปรับเปลี่ยนวงเงินกู้สูงสุดเป็น 10000 บาท จากเดิม 5000 บาท เพื่อให้ครอบคลุมต่อความต้องการของสมาชิก


จะเห็นได้ว่าสวัสดีแคชนั้นมีการทำงานที่ค่อนข้างรัดกุม ซึ่งถ้าหากว่าคุณยังไม่ได้สมัครสมาชิก คุณก็อาจจะโดนจำกัดสิทธิ์ในการใช้งานได้ ดังนั้นต้องมาพิจารณาตัวคุณเองก่อนว่าคุณจะสามารถทำได้ตามกระบวนการและขั้นตอนต่าง ๆ ได้หรือไม่ ถ้าหากคุณสามารถทำได้และสามารถรอการอนุมัติได้ เพียงแค่ถือบัตรประชาชนและบัตรเครดิตไปยื่นเรื่องขอทำการสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เลย

 ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ สวัสดีแคช

 1. ณัฐสินี​

  ต้องการกู้เงินค่ะ ด่วนวันนี้​ เข้าบัญชี

 2. นนทชัยวงษ์

  ผมคิดว่ามันน่าจะดีแน่ลยครับ

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่