ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 4000000

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24%

ระยะเวลาผ่อน

1-84 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

ไม่ถึง 96 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

63%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงิน ธ.อ.ส

สานฝันคนอยากมีบ้าน! กู้เงิน ธ.อ.ส. “สินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส. เราไม่ทิ้งกัน” วงเงินสูงสุดปล่อยไม่เกิน 3 ล้านบาท 

“บ้าน” สิ่งปลูกสร้างที่คนจำนวนไม่น้อยฝันอยากมีไว้เป็นทรัพย์สินของตนเอง แต่ถึงอย่างไรบางคนอาจจะต้องการกู้เงินเพื่อมาทำให้ฝันกลายเป็นจริง เพื่อเอาใจคนอยากมีบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธ.อ.ส. จึงปล่อยสินเชื่อบ้านเราไม่ทิ้งกัน” ให้กับผู้ที่สนใจอยากมีบ้านได้เลือกกู้เงิน ธ.อ.ส. บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเพราะสินเชื่อที่ว่าให้วงเงินสูงสุดปล่อยไม่เกิน 3 ล้านบาท ผ่อนจ่ายหนี้สบาย ๆ 40 ปี ไม่ต้องรีบร้อนใด ๆ เลยล่ะ

สินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส. เราไม่ทิ้งกัน เอาใจคนอยากมีบ้าน จัดเต็มสิทธิประโยชน์

ด้วยความที่ประเทศไทยเกิดวิกฤตโรคอุบัติใหม่โควิด-19 ทำให้หลาย ๆ ธนาคารออกสินเชื่อเพื่อเอาใจความต้องการในขณะที่บางคนอาจเงินขัดสน สภาพคล่องทางการเงินไม่เกิด อย่างใครที่อยากมีบ้าน ที่ดิน หรือแม้แต่จะซ่อมบ้าน เสริมเติมแต่งขยายบ้าน ไปจนถึงซื้ออุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการอยู่อาศัยก็เติมเต็ม สานฝันนั้น ๆ ได้ ด้วย “สินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส.” ที่ให้เงินกู้ปล่อยออกมาไม่เกิด 3 ล้านบาทต่อหลักประกัน โดยกำหนดระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ขั้นต่ำ 4 ปี 6 เดือน (54 เดือน) สูงสุดไม่เกิน 40 ปี (480 เดือน) ในขณะที่ผู้กู้จะต้องมีอายุรวมกับระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ไม่เกิน 70 ปี อัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบคงที่ 2 ปีแรกอยู่ที่ 1.99% เท่านั้น (3 ปี ดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.75%, 4 ปี ดอกเบี้ยอยู่ที่ 2%) ต้องการเงินด่วน เงินกู้ไว้ใช้จ่ายเรื่องบ้าน เรื่องที่ดิน สิ่งของต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับบ้านไว้ใจกู้เงิน ธ.อ.ส. กับสินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส.เราไม่ทิ้งกันกันเถอะ

เงื่อนไขผู้ขอกู้เงิน ธ.อ.ส. กับสินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส.เราไม่ทิ้งกัน 2565 (2022)

 • เป็นบุคคลที่ครอบครัวได้รับเงินเยียวยาโครงการเราไม่ทิ้งกันจำนวน 5,000 บาท (3 เดือน) หรือบุคคลที่เป็นลูกค้าธ.อ.ส. ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

เอกสรประกอบการขอกู้เงิน ธ.อ.ส. กับสินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส.เราไม่ทิ้งกัน 2565 (2022)

 • บัตรประชาชน (สำเนา)

 • ทะเบียนบ้าน (ฉบับเจ้าบ้าน)

 • ใบเปลี่ยนชื่อ ทะเบียนสมรส ใบหย่า ใบมรณะบัตร (สำเนาถ้ามี)

 • กรณีเป็นอาชีพอิสระ : ใบประกอบวิชาชีพ (สำเนา), หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด (สำเนา), สมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน (สำเนาและเอกสารตัวจริง), หลักฐานยืนยันการเสียภาษีเงินได้ประจำปี และรูปถ่ายกิจการ

 • กรณีเป็นพนักงานประจำ/รัฐวิสาหกิจ/ข้าราชการ : หนังสือผ่านสิทธิสวัสดิการ/หนังสือรับรองเงินเดือน, สมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา) และหนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน

เอาเป็นว่าใครที่อยากมีบ้าน และเข้าข่ายเงื่อนไขการขอกู้เงิน ธ.อ.ส. กับสินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส.เราไม่ทิ้งกัน 2565 (2022) อยากมีเงินด่วน เงินกู้ไว้ใช้ประโยชน์เรื่องบ้านปัง ๆ ก็รีบมาขอสินเชื่อได้ทันที ไม่มีอะไรไกลเกินฝันเพราะมันกำลังจะกลายเป็นจริง


ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ กู้เงิน ธ.อ.ส

 1. สุภัสศร พั

  สนใจสมัครสินเชื่อบ้านและกู้เงินผ่านธนาคาร ธ.อ.ส ค่ะ

 2. รชตกร ฮวด

  ต้องการกู้เงิน

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่