ภาษีและเงื่อนไขการบริการ

จำนวนสูงสุด

ถึง 800000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25%

ระยะเวลาผ่อน

1-60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี

เวลาพิจารณาใบสมัคร

ไม่ถึง 72 ชม

เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ

76%

วิธีปล่อยเงินสด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ บัตรกดเงินสด อิออน

บัตรกดเงินสด อิออน 2022 ทางเลือกเงินด่วนสำหรับคนเงินน้อย

เพราะปัญหาทางการเงินสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นใคร หรือประอาชีพใด ต่างก็ต้องมีปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวเองกันทั้งนั้น และยิ่งในสภาวะเศรษฐกิจบ้านเมืองที่เป็นแบบนี้ คงจะยิ่งทำให้สถานการณ์การเงินของหลาย ๆ คน แย่มากขึ้นไปอีก สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน หรือต้องการก็เงินสักก้อนหนึ่ง แน่นอนว่าทางออกที่ดีที่สุดก็คือการขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือการทำบัตรกดเงินสดที่เหมาะสมกับรายได้ของเรานั่นเอง แต่ด้วยความหลากหลายในเรื่องของรายได้ที่แต่ละคนมีไม่เท่ากัน รวมไปถึงความต้องการใช้เงินที่แตกต่างกันไปตามแต่ละคน สำหรับคนที่มีรายได้เยอะ คงมีตัวเลือกของสินเชื่อมากมายอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่มีรายได้น้อยคงไม่ได้มีตัวเลือกมากมายขนาดนั้น จะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดใบไหนดีล่ะ ถ้าหากพูดถึงบัตรกดเงินสำหรับคนรายได้น้อย แน่นอนว่าก็จะต้องนึดกถึงบัตรกดเงินสดอิออนนั่นเอง ไปดูกันดีกว่าว่าบัตรกดเงินสดจาก Aeon นี้ มีอะไรที่น่าสนใจ และต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


เงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาท ก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้

สำหรับคนที่มีเงินเดือนต่ำกว่า 10,000 บาท คงคิดไม่ตกเลยว่า เงินเดือนเพียงเท่านี้จะสามารถสมัครสินเชื่อ หรือทำบัตรกดเงินสดตัวไหนได้บ้างหรือเปล่า ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านั้น ก็หมดห่วงได้เลย เพราะในปี 2022 นี้ มีบัตรกดเงินสดอิออน หรือ บัตรสมาชิกอิออน ที่รองรับคนที่มีรายได้ 8,000 บาท เรียกได้ว่าเป็นการเป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะสำหรับทุกคนเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าใครก็สามารถทำบัตรกดเงินสด Aeon ใบนี้ได้อย่างแน่นอน 

บัตรกดเงินสดอิออน หรือ บัตรสมาชิกอิออน (AEON Member Card) ที่เรารู้จัก มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าสินเชื่อยัวร์แคช (Your Cash) เป็นบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับชาวเงินเดือนน้อย ที่ต้องการเงินด่วนทันใจ ที่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน อยากจะผ่อนชำระสินค้า หรือต้องการกดเงินสด ก็สามารถทำได้เพียงมีบัตรใบนี้เพียงใบเดียว ด้วยจุดเด่นในเรื่องของฐานเงินเดือนที่ต่ำเพียงแค่ 8,000 บาท และตัวเลือกวงเงินของสินเชื่อที่มีให้เลือกถึง 2 วงเงินในบัตร ซึ่งก็คือวงเงินของสินเชื่อส่วนบุคคล  และวงเงินสำหรับการผ่อนชำระสินค้า การกดเงินสด เพื่อเป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน บัตรสมาชิกอิออนใบนี้ ให้วงเงินในการอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้กันเลยทีเดียว  โดยมีอัตราดอกเบี้ยที่รวมกับค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอยู่ที่ 25% ต่อปี และสามารถทำการเบิกถอนเงินสดได้ตั้งแต่ 1,000 ขึ้นไป หรือหากว่าใครต้องการจะใช้บัตรกดเงินสดเพื่อผ่อนสินค้า ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยทำการผ่อนชำระสินค้าและบริการออนไลน์ผ่านทาง Aeon Happy Play โดยกำหนดยอดชำระไม่ต่ำกว่า 300 บาทต่อเดือน ถือได้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนนี้ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของชีวิตได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว


ตอบสนองทุกความต้องการด้วยบัตรใบเดียว

อีกสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับสินเชื่อยัวร์แคช หรือที่เราเรียกกันว่าบัตรกดเงินสดอิออน ว่านอกเหนือจากการช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับเรา ในการกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคาร และผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการได้แล้ว ยังมีวงเงินประกันอุบัติเหตุให้อีกด้วย ซึ่งวงเงินที่ว่านี้สูงสุดถึง 100,000 บาท เรียกได้ว่าแค่มีบัตร AEON Member Card ใบนี้ใบเดียว ก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วนแล้วแน่นอน โยคุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัติกดเงินสดอิออน มีดังนี้

คุณสมบัติ 

  • อายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี

  • รายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

  • อายุในการทำงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป

  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านที่ทำงาน

เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับบัตรกดเงินของอิออนใบนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ประกอบอาชีพใด เพียงแค่มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถเป็นเจ้าบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แล้ว บัตรเดียว ที่ตอบโจทย์ได้ครบ จบทุกความต้องการ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้ดีมากกว่าที่เคยด้วย บัตรกดเงินสด จากอิออน ตัวช่วยทางการเงินดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด


อย่างไรก็ตาม บัตรกดเงินสดควรใช้ในเวลาที่ฉุกเฉิน หรือมีเหตุจำเป็นจริง ๆ เท่านั้น เพราะบัตรกดเงินสด คิดดอกเบี้ยจากจำนวนวันและเงินที่เบิกออกมา ดังนั้น เมื่อกดเงินสดออกมาแล้วก็ต้องมีวินัยในการชำระเงินคืนด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเพิ่มภาระดอกเบี้ยที่ต้องชำระในอนาคตนั่นเอง


ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด อิออน

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่